Mod Skin Dota - Mod Skin Defense of the Ancients

Mod Skin Dota - Defense of the Ancients (tên thường gọi DotA) là một màn chơi tự làm dành cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne, dựa vào ý tưởng của bản đồ "Aeon of Strife" cho StarCraft. Mục tiêu của màn chơi là tiêu hủy Ancient (Thánh tích) của đối phương, một công trình được bảo vệ kỹ lưỡng ở một góc của màn chơi. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật là các "hero" (anh hùng), và sẽ được sự trợ giúp của đồng minh và các nhân vật do máy tính điều khiển được gọi là "creep" (lính). Như trong các trò chơi theo lượt, người chơi sẽ gia tăng cấp độ người hùng của mình và dùng gold (vàng) kiếm được để mua trang bị.
Màn chơi này được viết bằng chương trình World Editor của trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos, và sau đó được cập nhật theo phiên bản mở rộng The Frozen Throne. Có rất nhiều phiên bản khác nhau dựa trên phiên bản gốc, hiện tại, phiên bản phổ biến nhất là DotA Allstars,[2] được rất nhiều người đóng góp phát triển.

Chào mừng bạn đến Modskin.vi-vn.Vn Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn Làm thế nào để sử dụng Mod Dota 2 :

 • Bước 1 : Vào trang web Modskin.vi-vn.Vn
 • Bước 2 : Tải phần mềm mod DotA 2.
 • Bước 3 : Giải nén và mod mở DotA 2 phần mềm.
 • Bước 4 : Chọn anh hùng và bấm "Mod Dota".
 • Lưu ý : Vui lòng chọn con đường đấu DotA! Bạn phải choosen con đường trước khi "Mod Dota" và chờ một phút cho mod DotA 2. Ví dụ: đường dẫn của tôi D:\Steam\steamapps\common\dota 2 beta\game\dota.
 • Bước 5 : Xin chúc mừng! Bạn có thể chơi trò chơi với các thiết lập hoặc các mục của bạn. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi.
 • Cảm ơn bạn đã xem : Tôi hy vọng bạn sẽ thích mod phần mềm DotA 2. Hẹn gặp lại.

Thông Tin Phần Mềm Mod Skin Dota :

 • File Name : ModSkinDota.com_v3.0.zip.
 • File Size : 7.85 MB.
 • Download : 6969+.
 • Desscription : Tải phần mềm bản đồ Mod dota, dota 2 mục, DotA 2 mods ... Chúng tôi tổng hợp các mod từ nhiều nơi khác nhau và tái mod lại cho phù hợp với các cầu thủ.
 • File unzip : ModSkinDota.com_v3.0.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Mod skin LMHT sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo nhân vật (y phục, quần áo, hình dạng…) Thay đổi skin chiêu thức trong game, các skin cực kỳ đa dạng. Thậm chí nếu bạn thích, bạn cũng có thể đưa các nhân vật như Yasuo, Lee Sin … vào trong LOL và thi đấu cùng.

Mod Skin LOL - Free Download Mod Skin League of Legends [Mod Skin LOL]

Tin tức LOL mới nhất, Mod Skin game Liên Minh Huyền Thoại, Download Skin,Modz, Mod Skin LOL VN, Mod Skin Pro, Mod Skin, Fake Skin LOL, Mod skin lol Pro.
Tải Mod Skin Olaf Thái Thịt - Butcher Olaf sẽ là trang phục tiếp theo của Modskin.vi-vn.Vn mang đến cho các anh hùng hôm nay. Những trang phục rất đẹp mắt với chủ đề Làm Bếp dành cho các vị tướng Akali, Leona, Olaf và Pantheon. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua những bộ trang phục mới toanh này nào. Hy vọng các bạn sẽ thích nhé.
Đã quá quen thuộc đối với những người đam mê LOL, để hỗ trợ việc chơi thêm hứng thú thì việc sử dụng mod skin lol không có gì là quá xa lạ và đặc biệt đối với những tín đồ thứ thiệt của Liên Minh Huyền Thoại. Để trải nghiệm sự khác lạ và lý thú với chính bản thân mình thì việc sử dụng mod skin lol là đương nhiên. Nếu thật sự bạn đang tìm kiếm một phần mềm mod skin lol tổng hợp tốt nhất thì có lẽ đây chính là sự lựa chọn đầu tiên của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng với phiên bản mới nhất của phần mềm mod skin lol được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Bạn hoàn toàn có thể tải mod skin lol với phiên bản mới nhất được chúng tôi cập nhật năm 2016.