Mod Skin LoL 2.2 - Skin LoL 2.2

Phiên bản Mod Skin Lol 2.2 update với việc bổ sung nhiều tính năng mới mình đã tess thử khá oke với những thay đổi mới như cập nhật thêm nhiều Skin mới mà trong game chưa có, khi cài và kích hoạt phần mềm còn tự động kích hoạt chức năng x2 Ip khi chơi.
Mod skin lol là phần mềm miễn phí được chia sẻ cho những tín đồ yêu thích game LMHT, Khi sử dụng phần mềm sẽ thay đổi skin mặc định của game LMHT việt nam. Sau khi chạy chương trình thì phần mềm sẽ tự tìm thư mục cài đặt LMHT của các bạn. các thao tác còn lại bạn chỉ đơn giản là chọn tab những tính năng đồng thời kích hoạt skin mà bạn thấy thích rồi thưởng thức, Chúng tôi cam đoan rằng phần mềm không chứa virus cũng như gây hại đến tài khoản LOL của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm mà không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì cả. Đảm bảo một câu rằng phần mềm hoàn toàn Free.
Phần mềm Mod Skin Pro này có thể chạy trên mọi game liên minh của các quốc gia trên thế giới như Mod Skin LOL Philippines, North America, Brazil, Europe, Russia ... và còn nhiều nước khác.

Sau khi tải về các bạn hãy vào liên minh huyền thoại ngay sau đó mở Phần mềm LoL Pro lên.Chọn trang phục mình muốn mod skin sau đó nhấn nút kích hoạt màu xanh(click vào tên tướng). Rồi Bạn có thể vào đấu liên minh thoải mái.

Bạn có thể kích hoạt skin trước hoặc sau khi mở game đều được, miễn là trước khi vào trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất cứ skin nào của tướng không nhất thiết là skin mặc định. Phần mềm vẫn có thể mod skin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lý do Mod Skin LoL ra đời :

 • Không phải ai cũng có điều kiện để bỏ một khoản tiền ra để mua trang phục mà mình yêu thích ( không chỉ là vài trang phục mà hãng game ra các trang phục mới ngày càng nhiều nên số tiền cần bỏ ra sẽ rất lớn ) và đây là điều đầu tiên mà ai cũng biết. Hầu hết các game online đều như vậy cả bởi vì game cần kinh phí để duy trì mà !
 • Tâm lý phá game của các game thủ : Họ luôn tò mò đến những cái mà mình chưa được sở hữu ( đa số ai mà chả thế ) và xem nó có " sướng " nhưng những lời đồ đại không.
 • Tăng cảm giác trải nghiệm game : Quả thật khi sử dụng nó thì đem lại cho người chơi một cảm giác thất thường ~> tự sướng :D.

Tại sao lại phải dùng mod skin lol :

 • Full tướng.
 • Phần mềm không bị nhà phát hành Game cấm.
 • An toàn không virus.+ Không lo bị Block nick.
 • Tìm nạp skin LOL nhanh nhất.
 • Nhiều tướng không lo mất skin.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Cập nhật nhanh nhất.
 • Làm cho người chơi cảm thấy hạnh phúc hơn khi tham gia tròi chơi.
 • Tăng độ hấp dẫn cho người chơi.
 • Và còn nhiều tính năng khác.

Phần mềm mod skin liên minh rất dễ dàng sử dụng, phù hợp trên mọi hệ điều hành Windows XP, Windows 7,8,9,10 ... Sau khi tải phần mềm các bạn chạy game liên minh rồi bật phần mềm lên rồi cài đặt skin bạn thích. Sau khi cài đặt mod skin các bạn có thể thoát phần mềm và vào game chơi mà không cần chạy phần mềm trong quá trình chơi game.

LoL Pro là phần mềm miễn phí để thay đổi skin mặc định liên minh huyền thoại Việt Nam (ngoài ra còn bổ sung 1 số skin không có trong Shop LMHT và đặc biệt là phần mềm sẽ tự động kích hoạt chức năng x2 IP LOL khi chạy tool) khi chạy chương trình sẽ tự động bảng chọn tướng Liên Minh Huyền Thoại để chọn skin cần Mod, sau đó việc còn lại của bạn là chỉ việc nhấn vào tướng và chọn skin cần   mod rồi click Kích Hoạt để kích hoạt skin cho game liên minh, các bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm, chúng tôi cam đoan sẽ ko gây hại đến tài khoản và dữ liệu Data mặt định Liên Minh Huyền Thoại của bạn, phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng !
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhạc LoL, Nhạc Chơi LoL, Nhạc Liên Minh Huyền Thoại, Nhạc Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Nhạc LoL Chế, Nhạc Liên Minh

NhạcLoL.Vi-Vn.Vn là trang cung cấp các bản nhạc hay cho các bạn vừa nghe nhạc vừa đánh Liên Minh Huyền Thoại có một cảm giác thật thỏa mái kh chơi game để mang lại tỷ lệ chiến thắng cao hơn.
Nhạc nền là một phần không thể thiếu khi chơi bất cứ game nào không chỉ là liên minh huyền thoại. Việc kể hợp giữa nghe nhạc và mod skin lol đem lại cho game thủ một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Hầu hết game thủ đều khăng đinh rằng nếu mod skin lol và nghe nhạc khi chơi game thì tỷ lệ chiến thắng gần như 99%.Nếu bạn không tin, ngại gì không nghe thử nào. Thật tuyệt vời! thật Không thể tin nổi, chính Mod SKIN LOL cũng không thể tin nổi tại sao nhạc lại hay như vậy. Cám ơn các bạn và hãy luôn ủng hô.