Hướng dẫn ghép ảnh vào khung thách đấu LMHT

Mod Skin LoL 2017 - Download Mod Skin LoL Vip : Tại Đây

Hướng dẫn cách ghép ảnh vào khung thách đấu LMHT: Cách ghép đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài thao tác là bạn đã có một khung thách đấu chứa hình ảnh bạn

Những bạn thường chơi liên minh huyền thoại chắc chắn không còn lạ gì khung thách đấu nữa, hiện nay ở trên mạng xã hội đang xuất hiện trào lưu ghép hình ảnh của mình vào khung thách đấu tạo nên nét độc đáo mới lạ được nhiều người yêu thích.

Tạo cover game LOL - Ảnh bìa liên minh huyền thoại,Hướng dẫn cách ghép ảnh vào khung thách đấu LMHT,Phan Mem Ghep Anh Lmht

Bước 1: Ấn vào đây để vào công cụ ghép ảnh trực tuyến.
Bước 2: Chọn một loại khung, nếu muốn khung thách đấu thì chọn Challenger.
Bước 3: Bấm vào chọn ảnh rồi chọn một bức ảnh của bạn.
Bước 4: Sau khi ảnh tạo ra sẽ có 2 dòng, bạn hãy điền 2 dòng chữ bất kỳ vào.
Bước 5: Nhấn vào tạo ảnh.

Trên đây là 5 bước đơn giản để tạo ra một bức ảnh phong cách khung thách đấu Liên Minh Huyền Thoại, thật đơn giản phải không nào, chúc bạn thành công!

Rất đơn giản thôi là bạn đã có thể tạo được những bức ảnh khung thách đấu dành riêng cho mình rồi, các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản không cầu kỳ phức tạp ai cũng có thể làm được
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Mod skin LMHT sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo nhân vật (y phục, quần áo, hình dạng…) Thay đổi skin chiêu thức trong game, các skin cực kỳ đa dạng. Thậm chí nếu bạn thích, bạn cũng có thể đưa các nhân vật như Yasuo, Lee Sin … vào trong LOL và thi đấu cùng.

Mod Skin LOL - Free Download Mod Skin League of Legends [Mod Skin LOL]

Tin tức LOL mới nhất, Mod Skin game Liên Minh Huyền Thoại, Download Skin,Modz, Mod Skin LOL VN, Mod Skin Pro, Mod Skin, Fake Skin LOL, Mod skin lol Pro.
Tải Mod Skin Olaf Thái Thịt - Butcher Olaf sẽ là trang phục tiếp theo của Modskin.vi-vn.Vn mang đến cho các anh hùng hôm nay. Những trang phục rất đẹp mắt với chủ đề Làm Bếp dành cho các vị tướng Akali, Leona, Olaf và Pantheon. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua những bộ trang phục mới toanh này nào. Hy vọng các bạn sẽ thích nhé.
Đã quá quen thuộc đối với những người đam mê LOL, để hỗ trợ việc chơi thêm hứng thú thì việc sử dụng mod skin lol không có gì là quá xa lạ và đặc biệt đối với những tín đồ thứ thiệt của Liên Minh Huyền Thoại. Để trải nghiệm sự khác lạ và lý thú với chính bản thân mình thì việc sử dụng mod skin lol là đương nhiên. Nếu thật sự bạn đang tìm kiếm một phần mềm mod skin lol tổng hợp tốt nhất thì có lẽ đây chính là sự lựa chọn đầu tiên của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng với phiên bản mới nhất của phần mềm mod skin lol được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Bạn hoàn toàn có thể tải mod skin lol với phiên bản mới nhất được chúng tôi cập nhật năm 2016.